Gương Trang Điểm

Gương trang điểm không chỉ đòi hỏi về chất lượng, giá trị sử dụng mà còn phải đạt những yêu cầu về thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ. Vậy làm sao để chọn được một chiếc gương phù hợp với không gian phòng ngủ của bạn?

Gương trang điểm treo tường hình elip

Gương trang điểm treo tường hình elip

Thế nào là gương trang điểm?

Gương bàn trang điểm là dụng cụ hỗ trợ cho phái đẹp trang điểm được dễ dàng hơn. Nó giúp việc quan sát các đường nét trên khuôn mặt rõ hơn để việc trang điểm được chính xác hơn.

Gương bàn trang điểm treo tường

Gương bàn trang điểm treo tường

Gương thường được kết hợp cùng với bàn trang điểm tạo thành một vật thống nhất. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác và có tư thế ngồi cũng như góc nhìn thoải mái nhất khi trang điểm.

Gương trang điểm treo tường dây da

Gương trang điểm treo tường dây da

Ngày nay, gương để bàn trang điểm không chỉ là một chiếc gương đơn thuần mà còn nó còn được trang bị thêm các tính năng hiện đại khác như: gương trang điểm có đèn, gương tròn trang điểm, gương có khả năng xoay, điều chỉnh góc độ gương phù hợp với nhu cầu,… 

Top 3 loại gương trang điểm được ưa thích nhất

Gương bàn trang điểm đi theo bộ với bàn

Mẫu gương trang điểm này được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam trong một khoảng thời gian rất dài. Những chiếc gương này thường được thiết kế gắn với bàn trang điểm thành một bộ thống nhất.

Ưu điểm: Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Nhược điểm: Rất khó để chọn được một bộ gương bàn trang điểm ưng ý và thống nhất với đồ nội thất đã có sẵn trong nhà.

Gương trang điểm thiết kế liền với nội thất chung của phòng ngủ

Mẫu gương này mới chỉ ưa chuộng ở Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là loại gương được thiết kế riêng cho không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Thường chúng được gắn cố định trên tường và đồng bộ với thiết kế nội thất chung của phòng ngủ và cả ngôi nhà.

Ưu điểm: Độ chính xác và phù hợp cao, thiết kế đẹp mắt và dễ đồng bộ với nội thất tổng thể của ngôi nhà.

Nhược điểm: Chi phí khá cao nên chủ yếu dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập ổn định hoặc tương đối cao

Gương trang điểm treo tường, rời bàn

Mẫu gương treo bàn trang điểm này là những chiếc gương và bàn trang điểm được thiết kế tách rời nhau. Chiếc gương sẽ được gắn hoặc treo trên tường, còn chiếc bàn có thể được đóng liền với tường hoặc đặt sát tường để dễ dàng di chuyển, tùy theo sở thích của mỗi người.

Gương trang điểm hình tròn treo tường

Gương trang điểm hình tròn treo tường

Gương treo tường, rời bàn có thể được bán theo bộ hoặc rời rạc hoàn toàn phụ thuộc vào sự kết hợp khách hàng.

Ưu điểm: Tăng tính sáng tạo của người sử dụng và có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Nhược điểm: Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chọn được gương và bàn rời ưng ý để kết hợp với nhau ăn khớp. Loại gương này đòi hỏi người mua phải có con mắt thẩm mỹ, biết kết hợp để tạo nên sự độc đáo, phá cách.

Cách chọn gương trang điểm đẹp phù hợp với không gian

Để mua được một chiếc gương bàn trang điểm phù hợp với không gian căn phòng. Bạn cần phải căn cứ vào ưu nhược điểm của từng loại gương đã được nêu trên sau đó áp dụng vào trường hợp cụ thể của bản thân.

Mỗi người hãy tự mình áp dụng các tiêu chí sau để có thể chọn mua gương để bàn trang điểm sao cho phù hợp nhất.

– Xác định chất liệu gương mà bạn muốn mua là gì? Ước lượng hoặc dự trù kinh phí sẽ bỏ ra để mua gương trang điểm.

– Xác định tình trạng và phong cách  nội thất phòng ngủ của gia đình trước khi mua.

– Xác định vị trí đặt gương sao cho hợp phong thủy. Đồng thời bạn cũng cần đối chiếu hình dáng gương yêu thích của mình có phù hợp với bản mệnh hay không để cân đối chọn sao cho đúng nhất.

–  Đưa ra những tiêu chí cụ thể về chiếc gương treo bàn trang điểm của bạn để nhân viên tư vấn có thể giúp bạn đưa ra những gợi ý phù hợp nhất và nhanh nhất. Chắc chắn các bạn sẽ có thể sở hữu được một chiếc gương ưng ý nhất cũng như phù hợp với không gian phòng ngủ nhất.

Với những thông tin mà Decohouse đã chia sẻ về gương trang điểm trên đây, bạn đã hiểu hơn về cách lựa chọn một chiếc gương phù hợp với nhu cầu và không gian căn phòng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gương thì liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936 797 662 để được tư vấn và báo giá cụ thể!

Hiển thị tất cả 4 kết quả